THAM QUAN VƯỜN BƯỞI TÂN TRIỀU
THAM QUAN VƯỜN BƯỞI TÂN TRIỀU
Thời lượng: Khởi hành: Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần - Đi về trong ngày
Mã Tour:
Giá: 350.000 Đồng/vé
Phương tiện: Xe CLC & Tàu
 

Tour độc đáo với rất nhiều điểm nhấn ấn tượng đang chờ đón:

-  Khám phá dòng sông đồng nai thơ mộng bằng thuyền.
-  Tham quan vườn bưởi sum suê trái, nghe đờn ca tài tử.
-  Cùng làm nông dân với chương trình tát mương bắt cá
-  Thưởng thức các món ăn đặc sản làm từ bưởi (rượu bưởi, gỏi bưởi, nem bưởi, nước ép bưởi, …)

            Đồng Nai là vùng đất khá màu mỡ của miền Đông Nam bộ. Vĩnh Cửu tự hào bởi vùng đất phù sa của sông Đồng Nai với đặc sản trái cây nổi tiếng là bưởi Tân Triều.

          Làng bưởi Tân Triều thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, nằm cạnh khu du lịch Bửu Long khoảng 2km. Tân Triều là một cù lao nhỏ được nước sông Đồng Nai bao bọc, chở che. Muốn đến làng bưởi, từ Biên Hòa bạn có thể đi bằng đường sông hoặc theo đường Huỳnh Văn Nghệ tới nơi, tới đây những cô gái thôn dã sẽ đưa bạn đi tham quan khắp làng sinh thái vườn làng bưởi Năm Huệ, bạn sẽ phải choáng ngợp với mênh mông là bưởi.

BUỔI SÁNG:    TP. HCM – BIÊN HÒA – LÀNG BƯỞI                                                                                    

08h00     xe và HDV Văn Lang Travel đón quý khách tại điểm hẹn Khởi hành đi Biên Hòa. Trên đường đi đoàn sẽ được HDV giới thiệu về văn hóa, lịch sử, con người của vùng đất Biên Hòa, được giới thiệu về làng bưởi Tân Triều cũng như dòng sông Đồng Nai thơ mộng.

09h30     Đoàn đến Biên Hòa quý khách sẽ được xe đưa quý khách chạy dọc theo con đường Nguyễn Văn Trị - con đường thơ mộng nhất Biên Hòa.

10h00     Đoàn lên tàu ngược dòng Sông Đồng Nai để đến với Cù lao Tân Triều nơi có làng bưởi sum suê dịu ngọt của đồng quê, Quý khách thả hồn mình với những cảnh đẹp mê hồn dọc sông Đồng Nai với làng Gốm, làng làm Đá truyền thống và những nhà vườn cây trái hai bên bờ sông.

11h30   Quý     khách đến với làng bưởi Tân Triều, dạo quanh vườn bưởi để xem những cây bưởi trịu quả và cách chăm sóc bưởi tại đây. Sau đó đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của làng bưởi vô cùng hấp dẫn: Gỏi Bưởi, Nem Bưởi, Rượu Bưởi,… , ngoài ra quý khách còn được thưởng thức một chương trình giao lưu đờn ca tài tử đặc sắc của miền đất Nam bộ.

BUỔI CHIỀU:   VƯỜN BƯỞI – VĂN MIẾU TRẤN BIÊN – TP. HCM                                                            

14h00     Quý khách sẽ được thưởng thức cảm giác làm 1 nông dân thứ thiệt với chương trình vui nhộn “Tát mương bắt cá”, sau khi tát mương với những chiến lợi phẩm bắt được của mình quý khách sẽ tự mình nướng những con cá đó ngay trên bờ kênh và thưởng thức món cá nướng trui do mình tự nướng. Mua các đặc sản làm từ bưởi về làm quà cho người thân.

15h30   Đoàn lên xe tiếp tục cuộc hành trình của mình, tham quan Văn miếu Trấn Biên – được xem như văn miếu Quốc Tử Giám của miền Nam, nơi đây từng là nơi học tập của con em các quan thần triều Nguyễn, nơi lưu giữ lịch sử  hào hùng của dân tộc.

16h30     Đoàn khởi hành về rời Biên Hòa về lại TP. HCM

17h30  Đoàn về đến TP. HCM, xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan; chia tay Quý khách & hẹn gặp lại

Giá vé tour: 350.000 VND/vé

Các Tour du lịch khác